Chia sẻ 16 theme wordpress miễn phí

Với khả năng thân thiện cho SEO thì càng có nhiều đến với wordpress hơn, hầu hết những giao diện theme wordpress đẹp hiện nay đều phải trả phí mới có được.

Nếu bạn muốn kinh doanh online thì việc xây dựng một website bán hàng là một trong những cách dễ nhất để tiếp cận người dùng.

Điều này được gọi là Thương mại điện tử và WordPress là nền tảng hoàn hảo để xây dựng một trang web Thương mại điện tử. Cới plugins WooCommerce cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi một trang web thành một trang bán hàng. Để bắt đầu, trước hết bạn sẽ cần có một giao diện đẹp, load nhanh và tối ưu SEO.

25 Theme WordPress Miễn Phí Chuẩn SEO

1.Virtue – Woocommerce Free Theme – Theme wordpress miễn phí

Virtue không chỉ có một giao diện đẹp để bán hàng, mà còn có rất nhiều tính năng, tinh chỉnh theme một cách dễ dàng, bạn có thể biến tấu bằng vài thao tác đơn giản là đã có một giao diện khác đề phùhợp với các mặt hàng của mình rồi. Với theme này bạn có thể sử dụng làm trang tin tức, bán hàng nội thất, quần áo hoặc lĩnh vực điện tử.

DEMO DOWNLOAD

2.Theme WordPress bán hàng miễn phí Bearded

Là một giải pháp thương mại điện tử với WooCommerce, thiết lập một trang bán hàng trực tuyến bằng wordpress cực kỳ đơn giản với Bearded trong thời gian ngắn.

DOWNLOAD

3. eStore – Theme wordpress miễn phí

Là một theme chủ đề WooCommerce WordPress, eStore được thiết kế đẹp mắt, gọn gàng, cá thể hóa. Thế mạnh trong thu hút sự chú ý của khách hàng và bán hàng hiệu quả, eStore còn cung cấp vô số tính năng trả phí giúp cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn nếu bạn có nhu cầu.

Đây là lựa chọn đáng sử dụng. Ngoài ra, theme này còn hỗ trợ đa ngôn ngữ, chuyển đổi loại tiền tệ, không gian đặt quảng cáo cũng rất đa dạng, tốc độ load nhanh, sản phẩm trình bày thu hút người dùng.

DEMO –  DOWNLOAD

4. Online Shop – Theme wordpress miễn phí

Theme bán hàng đa nhiệm, năng động với độ tùy biến cao, bạn có thể tùy chỉnh cài đặt nâng cao để tạo bất kỳ website thương mại điện tử nào bằng một loại các tính năng, tiện ích thú vị.

 DOWNLOAD

5. Theme Woostify WordPress miễn phí

Với tốc độ load tốt, nhanh, dữ liệu gọn nhẹ, Woostify là theme bán hàng hoạt động tốt với các trình duyệt builder như Elementor, SiteOrigin, Thrive Architect, Divi,… Bạn có thể xây dựng cho một giao diện đẹp cho bất kỳ loại website với mục đích khác nhau như cửa hàng, công ty, giáo dục, cổng thông tin,…

DOWNLOAD

6. Zakra – Theme wordpress miễn phí

Lightweight nhưng mạnh, Zakra là một theme WordPress free tập trung thiết kế theo hướng tinh giản để đạt tốc độ và hiệu năng cao. Kết hợp với trang quản lý giàu tính năng và giao diện thu hút, theme này đảm bảo khiến cho khách truy cập của bạn ấn tượng.

Ngoài ra, nó cũng kết hợp với các page builders lớn để trải nghiệm tùy chỉnh frontend tốt hơn. Zakra sẵn sàng hỗ trợ AMP,  tương thíchGutenberg, tương thíchWooCommerce, tuân thủ GDPR, tối ưu SEO và tương thích các WordPress plugins.

Hơn 20+ demo dựng sẵn phù hợp để kinh doanh, nghề xây dựng, giáo dục, nha sĩ, cafe, cửa hàng, spa, đám cưới, videos, và những loại site khác. Các tính năng đáng chú ý khác là typography cao cấp, lựa chọn màu sắc, hỗ trợ đa ngôn ngữ miễn phí, hỗ trợ di động, nhiều phong cách headers, và tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Tính năng:

 • Dễ dàng tùy chỉnh
 • Fully responsive và thiết kế hiện đại
 • Tương thích với nhiều thiết bị
 • Thân thiện với SEO và sẵn sàng cho RTL

DOWNLOAD

7. Theme wordpress miễn phí – ColorMag

Một theme WordPres responsive cho tạp chí, phù hợp cho các site về bài viết – mọi thứ liên quan đến tin tức, báo chí, blog. Phong cách layout responsive của theme này cũng linh hoạt và dễ tùy biến. Nó có tùy chọn 1 click nhập demo, để bạn cài các mẫu demo bất kỳ bạn thích.

Nó cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh và hàng trăm tính năng các loại. Như chỉnh màu chính, typography, widget tùy chọn, khu vực wiget. Cần bán chuỗi sản phẩm của bạn hay mở một cửa hàng online? Không cần phải lo, theme này hoàn toàn tương thích với WooCommerce.

Để giao diện đạt hiệu quả cao nhất, mẫu website nào của theme này cũng repsonsive, hỗ trợ màn hình retina, và tối ưu cho SEO.

Tính năng:

 • Một thư viện mẫu thiết kế khổng lồ và liên tục mở rộng
 • Tối ưu SEO với tốc độ cao
 • Sử dụng hệ thống unique post
 • Tương thích với các page builder khác, như Beaver Builder và Elementor

DOWNLOAD

8. Shopera – theme WordPress bán hàng miễn phí làm shop thời trang

Shopera được đánh giá là một theme wordpress bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Giao diện đơn giản hóa, hiện đại và tinh tế. Dù là miễn phí nhưng nó vẫn có giao diện mobile (responsive) hiển thị rất tốt với mọi thiết bị và trình duyệt. Nó là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi muốn thiết kế website bán hàng bằng WordPress để kinh doanh lĩnh vực thời trang

DEMODOWNLOAD

9. Shopper – theme WordPress bán hàng đẹp tinh tế

Shopper là một theme tuyệt vời cho mọi loại hình website thương mại điện tử với thiết kế gọn, tinh giản và không kém phần tinh tế thông qua 2 màu chủ đạo đen trắng. Shopper có phong cách thiết kế tối giản, thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn dự định thiết kế website bán hàng bằng WordPress với số lượng hàng ít, độc đáo, hình ảnh được trau chuột thì nên chọn theme này.

DEMODOWNLOAD

10. New Portal – Chia sẻ theme wordpress miễn phí chuẩn SEO

News Portal là theme WordPress free cho tạp chí, với thiết kế sạch và đơn giản thu hút mắt người đọc.

Nó là một theme miễn phí hoàn toàn responsive và có đủ tính năng cho những tờ báo online, tạp chí, editorial, publishing và cả các webstie cá nhân hay blog. Theme có các tính năng nổi bật như custom widget, nhiều lựa chọn demo, tùy chỉnh trang 404, layout header, tool tùy chỉnh trực tiếp, và còn nhiều hơn nữa.

News Portal giúp bạn chỉnh theme option theo nhù cầu cá nhân. Tận dung bản live preview giúp bạn chỉnh nội dung online, nhờ vậy tiết kiệm thời gian hơn.

Nó cũng tương thích với plguin như là WooCommerce.

Tính năng:

 • Bố cục được thiết kế theo dạng tạp chí online
 • Sẵn sàng với Retina cho nhiều lựa chọn bộ tông màu
 • Responsive theme tuyệt vời có SEO

DOWNLOAD

11. Socute Shope – WordPress miễn phí woocommerce Theme

Tính năng đa dạng, đáp ứng mọi trang web thương mại điện tử nào, tuy nhiên giao diện mặc định của website cũng cho thấy là một trang bán hàng thời trang. Theme có đầy đủ chiều rộng đẹp với slider, Dropdown, megamenu, hiển thị sản phẩm theo các Tab chuyên nghiệp…

DEMODOWNLOAD

12. Chia sẻ theme wordpress kiến trúc miễn phí – Portfolio Lite

Đối với nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia,…đang tìm cách thức tốt nhất để giới thiệu về họ trên web thì Portfolio Lite  là một lựa chọn, nó cung cấp một phong cách trang web tối giản và hiện đại được khuyên dùng. Bạn có thể giới thiệu những sáng tạo tốt nhất của mình với một mẫu hiển thị dạng slideshow hoặc sử dụng layout đa cột cho một cái nhìn truyền thống hơn. Bạn thậm chí có thể kết hợp cả hai phương pháp trên.

Tính năng:

 • Được thiết kế đặc biệt cho những người có tâm hồn nghệ sĩ, sáng tạo
 • Tạo trang thư viện ảnh không giới hạn
 • Thiết kế tối giản và độc nhất
 • Làm việc tốt với WooCommerce

DOWNLOAD 

14. Suffice theme bán hàng wordpress miễn phí

Suffice là theme đa chức năng có độ linh hoạt cao, đi kèm với giao diện sạch và thiết kế cao cấp – phù hợp cho website doanh nghiệp cũng như cửa hàng online tương thích với WooCommerce.

Bạn có thể đổi font mà không gặp trở ngại bằng các lựa chọn typography cao cấp. Cũng có nhiều widget tùy chỉnh để chọn từ. Hơn nữa, suffice hỗ trợ tùy chọn sticky menu nữa, một tính năng tiện lợi cho khách truy cập của bạn.

Bạn có thể học thêm về Suffice qua tài liệu chính thức của nó, và nếu có gặp vấn đề gì, hãy sử dụng diễn đàn hỗ trợ của họ, họ sẽ giúp bạn.

Tính năng: 

 • Nhiều lựa chọn màu sắc và khu vực widget
 • Làm việc tốt với Gutenberg
 • Tích hợp với các page builder phổ biến khác, như là SiteOrigin, Beaver Builder, và Elementor.
 • Được thiết kế tập trung vào hiệu năng
 • Có thể biên dịch và hỗ trợ ngôn ngữ RTL

DOWNLOAD

15. Zerif Lite – Theme Woocommerce WordPress miễn phí

Tích hợp WooCommerce, chứa các chức năng liên hệ, có bảng tùy chọn chủ đề, Zerif Lite là một theme wordpress hay ho cho bạn. Giao diện với hai màu chính đen và trắng, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trên thanh menu ở trên cùng.

DOWNLOAD

16. Shop bán hàng MAKE theme wordpress miễn phí

Là một siêu phẩm miễn phí mới nhất của ThemeFoundry, Make không chỉ là một framework miễn phí đa năng hỗ trợ làm nhiều loại website thông tin khác nhau như blog, tin tức mà nó còn tích hợp Woocommerce đầy đủ để bạn có thể làm trang bán hàng dựa trên theme này.

DOWNLOAD

 

Để tối ưu hơn nữa website WordPress của mình các bạn có thể lựa chọn Hosting WordPress tại Sieutocviet, hosting sử dụng ổ SSD và webserver Litespeed hỗ trợ LiteSpeed Cache tối ưu tốt nhất dành cho wordpress.

 

Xem các bài liên quan:

Hướng dẫn tạo XML sitemap cho website chỉ cần vài bước

Hosting doanh nghiệp

Mua email công ty tại đâu? Email công ty là gì?