Tăng lượng truy cập website tạo ra lượng traffic nâng cao tỉ lệ chuyển đổi mua hàng là điều mà các chủ doanh nghiệp mong muốn ở website của mình. Hôm nay, Siêu tốc việt sẽ đề xuất những cách giúp bạn tăng lượng truy cập website ngay từ ban đầu để tối ưu website hiệu quả nhé.

Những mẹo tăng lượt truy cập website miễn phí hiệu quả

Tăng lượt truy cập website nghĩa là gì ?

Tăng lượt truy cập website là tăng việc khách hàng vào trang web thông qua địa chỉ URL hiển thị trên các trình duyệt, mỗi khách hàng được tính là 1 traffic và mỗi traffic có thể mang đến nhiều lượt truy cập khác nhau tùy vào hoạt động của khách hàng trên trang. Nhiều lượt truy cập khác nhau thì đồng nghĩa việc tỉ lệ người mua hàng, dùng dịch vụ của bạn càng tăng. Tăng lượt truy cập website nghĩa là gì ?

Lượt truy cập được tính như thế nào?

Một lượt truy cập hiểu đơn giản là một khách hàng vào website, số lượng user này đến từ 5 kênh chính như sau.

1. Kênh tìm kiếm tự nhiên trên trình duyệt.

2. Kênh trả phí từ quảng cáo.

3. Cách trang mạng xã hội.

4. Người dùng từ website khác.

5. Người dùng biết đến trang chủ thiết kế website giá rẻ.

Khi nắm rõ được bản chất về lượt truy cập và các kênh có thể mang lại lưu lượng truy cập cho trang web thì dưới đây bí kíp để bạn tăng lượt truy cập website hiệu quả nhất.

Những mẹo giúp tăng lượt truy cập website của bạn

Tăng lượt truy cập website bằng cách dùng những từ khóa ” Thơm ” ít cạnh tranh

Mặc dù, từ khóa có lượng search cao thì đồng nghĩa từ khóa đó có lượng truy cập cao thì việc hiển nhiên các webmaster đều sẽ muốn khai thác lượng truy cập từ những từ khóa này, Nhưng nếu chúng ta cứ đi theo con đường mà ai cũng đi, thì sẽ rất gian nan. Vì vậy, chiến lược nhắm tới các từ khóa ít lượt tìm kiếm đồng nghĩa với ít cạnh tranh thì sẽ dễ thở hơn.Những mẹo giúp tăng lượt truy cập website của bạnMặc dù lượng truy cập thấp nhưng nếu chúng ta dùng nhiều từ khóa như thế thì lượt truy cập kiếm được không hề nhỏ phải không nào !

Tăng lượt truy cập bằng cách tối ưu nội dung bài viết

Bản chất của khách hàng khi truy cập bất kỳ website nào chính là để tìm kiếm thông tin. Chính vì thế để thu hút nhiều lưu lượng trang web nhất hãy tạo ra các nội dung hữu ích và làm hài lòng mong muốn của khách hàng. Ngoài các nội dung liên quan đến từ khóa chính về sản phẩm, dịch vụ bạn hãy mở rộng từ khóa tạo ra các bài viết có nội dung đặc biệt hơn để mỗi khi khách hàng cần thông tin bất kỳ đều có thể tìm thấy nó trên website của bạn.

Tăng lượt truy cập bằng cách dùng tên miền dễ nhớ

Những tên miền ngắn và dễ nhớ sẽ gây được thiện cảm và dễ truyền đạt tới người truy cập hơn và cũng không gây khó khăn cho người truy cập khi tìm kiếm lại trang website của bạn.Nên dùng các đuôi tên miền phổ biến quốc tế như là .COM, .NET, .ORG, .EDU,….. hoặc đuôi tên miền quốc gia như là .VN, .COM.VN,…. nhằm tăng sự uy tín cho website. Từ đó tăng lượng truy cập và giữ chân họ bằng tên miền miễn phí.

Tăng lượt truy cập bằng cách tối ưu tốc độ trang web của bạn

Tối ưu tốc độ tải trang không chỉ giảm tỷ lệ thoát trang và còn thu hút được khách hàng từ các trang web khác trên cùng trình duyệt. Thông thường khách hàng chỉ mất tối đa 5s để quyết định có ở lại website hay không. Nếu trang web của bạn tải chậm, nó không chỉ mang lại trải nghiệm tệ cho khách hàng mà còn khiến thứ hạng và chất lượng của website giảm sút. Cùng một nội dung, khách hàng sẽ chọn đọc ở trang web có tốc độ hiển thị nhanh hơn. Vậy nên để tăng truy cập website hãy tối ưu tốc độ tải trang nhanh hơn đối thủ.

Tăng lượt truy cập bằng cách tối ưu tốc độ trang web của bạn

Cách đơn giản nhất để tăng tốc độ tải trang chính là thuê một gói hosting có dung lượng lưu trữ lớn hơn, chứa được nhiều thông tin và hình ảnh hơn. Tham khảo các gói hosting ưa thích tại tối ưu website.

Tăng lượt truy cập bằng cách dùng các công cụ phân tích hỗ trợ

Tiêu dùng các công cụ hỗ trợ khác nhau đồng thời. Giúp bạn phân tích được người truy cập của website bạn cần gì, họ đang làm gì trên website bạn, và họ muốn xem những nội dung như thế nào, không muốn như thế nào,… từ đó tối ưu và giải quyết. nhằm tăng lượt truy cập duy trì.Các công cụ chuyện dụng thường dùng để phân tích như là Google Analytics, Google Console,… Sau đây là những hướng dẫn cụ thể cách chèn code google analytics vào wordpress

Tăng lượt truy cập bằng cách sử dụng các công cụ phân tích hỗ trợ

Ngoài ra, Các WebMaster muốn website tăng lượng truy cập ổn định và cao thì có thể tham khảo các đơn vị SEO web để tăng lượng truy cập một cách tự nhiên và có một thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google. Tại Siêu tốc việt với 11+ năm kinh nghiệm, đã SEO hơn 30 ngành nghề khác nhau cho hàng ngàn doanh nghiệp thì năng lực được đảm bảo. Giá cả hợp lí nhất thị trường và đặc biệt là Siêu tốc việt SEO mũ trắng. Đảm bảo doanh số, lượng truy cập ổn định, giảm chi phí quảng cáo ads.

Chi tiết xem tại seo từ khóa Siêu tốc việt hoặc nhắn tin tư vấn qua zalo: 0939.861.299

5/5 - (1 bình chọn)

Những mẹo tăng lượt truy cập website miễn phí hiệu quả 2021

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post