Với thời đại 4.0, việc internet tăng trưởng manh mẽ và thông dụng trên khắp thế giới khiến cho rất nhiều quy trình, giao tiếp, trao đổi mua bán được thông qua công cụ này. Và SEO chính là dịch vụ mang lại hiệu suất rất to lớn về doanh thu đối với các doanh nghiệp và nhà kinh doanh, cũng là công việc mà các SEOer thực hiện hằng ngày. Tuy nhiên SEO không phải lúc nào cũng êm đềm và thuận tiện, và SEO không lên TOP chính là vấn đề đó.

SEO hoài SEO mãi mà không thấy hiện lên TOP, vị trí cứ tuột dốc không phanh chính là bài toán nan giải mà các SEOer và nhà kinh doanh thường xuyên mắc phải. Vậy liệu có lí do gì khiến chúng mãi không lên hay không khi mà bạn đã bỏ ra quá nhiều công sức và tiền bạc? Là 1 đơn vị chuyên về mảng website chuẩn SEO lâu năm, chúng tôi sẽ bật mí 1 vài tip khiến việc SEO TOP của bạn trở nên thuận tiện.

Seo top

Seo top là gì

Seo top là gì?

Search Engine Optimization – tối ưu hoá công cụ tìm kiếm hay còn có tên gọi tắt là SEO. Để có thể SEO TOP, chúng ta phải thực hiện nhiều giai đoạn liên tục và hàng loạt (cầu hình web chuẩn, viết content, link nội bộ, blog và mạng xã hội, tối ưu tốc độ khi click,…). Những giai đoạn này giúp cho trang web của bạn được tăng thứ hạng nhờ vào tìm hiểu của Google, sau đó là lên TOP trong bản xếp hạng tìm kiếm.

SEO TOP có nghĩa là trang web của bạn nằm trong top 10 vị trí đầu tiên khi tìm kiếm trên công cụ google (trừ các trang web chứa quảng cáo hay trả phí.)

Mặc dù có rất nhiều công cụ tìm kiếm khác cũng nhiều không kém (Yahoo, Bing,…) song Google đã chiếm hoàn toàn phần lớn lượt truy cập dùng hiện nay, vì vậy dịch vụ SEO TOP hay còn được mọi người gọi với cái tên khác là SEO Google.

Mục đích của Google là cung cấp và mang lại thông tin chính xác nhất đến khách hàng, Google sẽ không trả lời dùm bạn nhưng các thông tin bạn cần biết đều nằm trong Google, đây cũng chính là lí do chúng trở thành công cụ tìm kiếm vượt trội nhất thế giới hiện nay.

Seo top google la gì

SEO TOP google mang lại ưu thế kinh doanh cực tốtseo top 10

Việc SEO TOP giúp website của bạn đến gần với khách hàng hơn, khi khách hàng tìm kiếm thì những trang web nằm trong TOP luôn được họ tìm hiểu nhiều nhất.

+ Bạn muốn đi du lịch: search về địa điểm, đường đi, chi phí,…

+ Bạn muốn mua quần áo: search về cửa hàng, địa chỉ, mẫu sản phẩm, giá cả

+ Thậm chỉ là những thắc mắc, hỏi đáp, mẹo hay, kinh nghiệm,… hầu hết đều có trong các trang web SEO.

Như bạn thấy, chỉ cần gõ những từ khóa mà bạn cần tìm là mọi thứ sẽ được trả lời. Còn với cái nhìn ở mặt kinh doanh, SEO TOP giúp bạn đẩy mạnh về sản phẩm, thương hiệu và các thông điệp được truyền tải đến với khách hàng 1 cách gần gũi nhất, đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của họ và tạo dựng uy tín, doanh thu cho các nhà kinh doanh thuận tiện.

Dịch vụ seo web tổng thể

Kỹ thuật seo top google

7 kĩ năng SEO chuẩn không cần chỉnh hiện nay

1/ SEO TOP thì nội dung cũng phải “TOP”

Nội dung là rất quan trọng, liệu 1 bài viết của trang web mình viết ra có được khách hàng quan tâm đến hay chỉ phớt lờ cho qua? Dù có rất nhiều tiêu chí nhưng câu nói “content is king” quả thật cũng không sai chút nào.
Khi lựa chọn đưa 1 bài viết lên web, hãy luôn tạo ra các mẫu nội dung đặc thù vượt trội có 1 không 2. Nghiên cứu thật kĩ về phần nội dung để đảm bảo sao cho chúng cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng mong muốn, mang lại giá trị cao và ý nghĩa chứ không đơn thuần là việc copy như 1 cỗ máy.

2/ Video rất cần cho việc SEO TOP

seo top youtube

1 video hữu ích cũng là ưu thế luôn cần trong mỗi loại nội dung. Bạn có thể tạo dựng video của mình hoặc lấy từ 1 nguồn khác, miễn là chúng có tính liên kết với nhau. Việc khách hàng xem video của bạn cũng chính là làm họ ở lại trang web của bạn lâu hơn, tìm kiếm thêm nhiều thông tin từ trang web của bạn, góp phần giúp việc bán hàng, kinh doanh online trở nên thuận tiện.

Seo top 1

3/ Tiêu đề sẽ quyết định cả bài viết trong SEO TOP

cong ty seo website

Seo trang web bạn ở top 1 thì cũng tốt đấy, nhưng lượt truy cập của top 2, top 5 luôn không thua kém là mấy. Trong trường hợp này thì tiêu đề lại là chủ chốt quyết định mỗi cú click chuột của khách hàng, 1 tiêu đề cực kì ấn tượng, khác biệt và thu hút thì khó khách hàng nào có thể bỏ qua. Mà khi tiêu đề thu hút, thì lượt click và tìm hiểu TOP sẽ được tăng ngay theo từng ngày thôi.

4/ Các bài viết SEO TOP có liên kết với nhau

seo top 10

Những plugin có sẵn tiện lợi cho bạn nhưng chúng cũng không giúp nhiều cho bài viết của bạn được. Các trích dẫn, liên kết nội bộ có mấu chốt chặt chẽ với nhau thì khó ai có thể bỏ qua. 1 bài viết của bạn lại dẫn khách hàng đi đến nhiều bài viết và dịch vụ khác trong web.

Seo top từ khóa

5/ SEO TOP luôn luôn tạo mục lục cho bài viết:

seo top từ khóa

Mục lục giúp cho bài viết rõ ràng, không bị dính chùm, chúng cũng giúp cải thiện thứ hạng trang web sau mỗi đợt Google cập nhật.

6/ Tư vấn khách hàng gián tiếp trong từng bài viết SEO TOP

seo từ khoá

Dù cho bài viết không giới thiệu nhiều về mặt kinh doanh (như giới thiệu, cẩm nang, bật mí,…) thì vẫn hãy đưa vào đó những thông tin về sản phẩm của mình. Dù cho bài viết về điều gì thì sản phẩm trong bài viết cũng là sự chào hàng thông tin đến với khách hàng, hãy đưa chúng đến với họ 1 cách bất ngờ và thân thiện nhất.

7/ Hãy đề cao và tôn trọng về mặt giá trị khi SEO TOP

dịch vụ seo từ khóa trọn gói

Suy cho cùng, thuật toán vẫn chỉ là thuật toán, Google chỉ dựa vào đó để tìm hiểu thứ hạng, những giá trị cốt lõi của bạn trang web mới chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Khách hàng đã vào trang web của bạn thì họ sẽ không cần phải ra ngoài và kiểm thêm thông tin từ các trang web khác nữa, đây mới chính là kết quả của giá trị SEO TOP.

Bạn hãy nghĩ xem, dù ở thứ hạng nào nhưng trang web của bản thân luôn mang lại 100% nhiệt huyết của người làm ra họ, chắc chắn khách hàng sẽ đều cảm nhận được. Và những trang web của bạn ở mức chất lượng chuẩn không cần chỉnh thì sẽ trụ rất tốt sau mỗi đợt Google cập nhật, khẳng định thứ hạng web chuẩn SEO của bạn mà không ai có được.

5/5 - (5 bình chọn)

Siêu Tốc Việt seo top google giúp website lên top an toàn bền vững

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post