Nếu ở ngoài người ta coi đất là thứ quan trọng nhất để xây được ngôi nhà thì trên internet Hosting cũng được ví như là Bất Động Sản vậy. Là nơi lưu trữ mã nguồn website giúp website hoạt động trên không gian mạng. Khi trước, Hosting chỉ là nơi lưu trữ bình thường, từ khi SEO ra đời theo thời thế Hosting cũng xuất hiện thêm một loại hình mới đó là Hosting SEO.

Seo hosting

Share hosting

Shared Hosting là hình thức hosting mà trong đó một server được chia sẻ cho nhiều site. Nhờ vậy, công ty cung cấp dịch vụ hosting có thể đưa giá mức giá shared hosting tốt. Shared Hosting là hình thức hosting WordPress phổ biến nhất hiện giờ. Nó thích hợp với những người khởi đầu, nếu bạn là người mới khởi đầu hãy tham khảo cách chọn hosting.

Một vấn đề với dịch vụ shared hosting chính là vấn đề tài nguyên. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ shared hosting đều ra quảng cáo cung cấp tài nguyên không giới hạn. Nhưng thực tế khi website của bạn đạt tới một lượng traffic nhất định, bạn buộc phải nâng cấp tài khoản. Nếu không hiệu suất trang của bạn sẽ gặp vấn đề về tốc độ.

Chẳng có cái gì không giới hạn ở đây. Bạn vẫn có giới hạn khi dùng. Xét theo góc nhìn kinh doanh, điều này cũng hợp lý. Khi việc kinh doanh của bạn vững mạnh, chi phí cũng sẽ phải tăng theo.

Share hosting

VPS Hosting

VPS Hosting là hình thức phân chia một server vật lý thành nhiều server con thích hợp với nhu cầu khách hàng cá nhân khác nhau.

Mặc dù bạn vẫn chia sẻ server với nhiều người khác nhưng so với shared hosting bạn vẫn có nhiều kiểm soát hơn. Cụ thể, bạn có thể tự ý cài đặt các phần mềm lên máy chủ. Và tài nguyên dùng cũng nhiều hơn Shared Hosting windows.

Nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật, bạn nên chọn Managed VPS Hosting. Nó nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ sẽ quản lý việc hầu hết công việc nâng cấp hệ thống, cũng như luôn sẵn sàng trợ giúp bạn khi cần.

Hình thức VPS Hosting thích hợp với doanh nghiệp có quy mô trung bình, và các trang web có dung lượng traffic cao.

Giá trung bình cho một dịch vụ VPS là từ $15 đến $300 tháng tùy theo thông số kỹ thuật của từng gói.

Các vps tại Siêu Tốc Việt dùng các phần cứng phục vụ máy chủ, ổn định 24/7/365  đảm bảo hệ thống của khách hàng luôn luôn trong trại thái tốt nhất. Nhưng giá chỉ từ 200k/ tháng.

SEO Hosting vps

SEO Hosting vps là dịch vụ cung cấp Hosting hỗ trợ SEO Web như: chứa nhiều IP, Gzip, tốc độ ổn định hoạt động 24/24, …Trong SEO các liên kết từ web vệ tinh về Site chính của mình nếu dùng cùng IP thì Google không phân tích cao liên kết đó, liên kết đến Site chính từ nhiều địa chỉ IP sẽ được ưu tiên hơn. Nếu bạn muốn xây dựng hệ thống Website vệ tinh khác IP thì bạn phải thuê Hosting ở nhiều nơi và mỗi nơi đặt một site vệ tinh, phương án này khá hiệu quả về chất lượng liên kết nhưng về chi phí và quản lý chúng khá vất vả. Hosting SEO là một giải pháp cho bạn, bạn có thể tạo nhiều Web vệ tinh trên cùng một Hosting với mỗi Website một IP khác nhau và tập trung tại một nơi để quản lý thuận lợi.

SEO Hosting vps

Các tính năng cần thiết của hosting

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp Hosting, Share Hosting, Hosting SEO, họ cũng có thể là nhà cung cấp tên miền giá rẻ, bạn có thể thuận lợi tìm thấy họ. Nhưng lựa chọn một nhà cung cấp tin cậy với chất lượng cao thì không phải ai cũng biết. Sau đây là các tính năng cần thiết của hosting và những khía cạnh bạn cần quan tâm để dùng dịch vụ hosting tốt nhất:

Tốc Độ của Seo Hosting

Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý liên tục, thông suốt, chuyên dụng cho cho số lượng lớn người truy cập, phải có đường truyền kết nối tốc độ của seo hosting cao đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

Máy chủ phải được quản trị chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên, tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật.

Các máy chủ tại Siêu Tốc Việt được quản lý, cập nhật liên tục tuần suất cao, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra hỗ trợ kỹ thuật 1-1 khi gặp sự cố chỉ trong 30 khi bạn dùng dịch vụ Hosting doanh nghiệp tại Siêu Tốc Việt.

Băng thông và dung lượng seo ip hosting lớn

Băng thông và dung lượng seo ip lớn để chuyên dụng cho các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website. Web Hosting, Share Hosting, Hosting SEO phải có dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh, video… của Website

Thông thường Hosting nên có dung lượng dữ trữ là 4GB đối với website bán hàng, và cao hơn nếu như bạn muốn nâng cấp, SEO, định hướng trong tương lai cho website của bạn. Hosting wordpress 5GB – 6GB trở lên là sự lựa chọn hoàn hảo.

Băng thông và dung lượng seo ip hosting lớn

Và một số tính năng quan trọng khác của seo Hosting vps

Một số tính năng quan trọng khác của seo Hosting vps phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin:

– Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet.

– Có giao diện quản lý Hosting đơn giản, để thuận lợi quản lý website, các tài khoản FTP, Email…

– Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail

– Không xuất hiện các banner quảng cáo của nhà cung cấp hosting wordpress.

5/5 - (1 bình chọn)

SEO hosting là gì - Các tính năng cần thiết khi mua hosting?

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post