Nhúng messenger vào website của bạn cho phép khách hàng trò chuyện trực tiếp với doanh nghiệp. Tuy nhiên cách thêm chat vào website khá phức tạp. Vì vậy, Sieutocviet sẽ hướng dẫn bạn cách nhúng messenger vào website một cách thuận tiện trong bài viết này. Nhúng messenger vào website

Nhúng messenger vào website

Nhúng chat facebook messenger vào web

Bằng cách làm theo hướng dẫn của tôi bên dưới, bạn có thể tích hợp nhúng chat facebook messenger vào web của mình mà không cần phải dùng plugin. Facebook hiện là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam với hơn 69 triệu các bạn. Điều này giải thích tại sao các công ty, doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân đều muốn kết nối với nền tảng Facebook để bán hàng. Hiện nay, với nhu cầu Mua – Bán ngày càng cao. Người bán luôn muốn tìm mọi cách để tiếp cận người tiêu dùng của mình nhiều nhất. Trong đó có một tính năng vô cùng cần thiết đó là Live Chat facebook. Kể từ đó, nhiều dịch vụ trò chuyện trực tiếp rất giỏi đã mọc lên. Tuy nhiên, việc dùng live chat với plugin tiềm ẩn nhiều nguy cơ bảo mật cho website. Hoặc các sự cố với phần mềm độc hại, cũng như mức tiêu thụ tài nguyên trang web của bạn nhiều hơn… Vì vậy hôm nay Sieutocviet xin gửi đến các bạn bài viết “hướng dẫn nhúng chat facebook messenger vào web wordpress” vừa chân thực, độc quyền của facebook vừa thuận tiện cài đặt không cần phải dùng plugin nào. Nhúng chat facebook messenger vào web

Nhúng messenger vào website wordpress

Mặc dù có hàng chục công cụ trò chuyện trực tiếp miễn phí khác, chẳng hạn như: Subiz, vChat, Tawk.to… Vậy mới nói Facebook Messenger luôn được khách hàng rất ưa thích. Vì nó mang lại rất nhiều lợi ích. Một số ưu điểm đáng nói của việc nhúng messenger vào website wordpress là: Cho dù khách hàng của bạn để lại email hay số điện thoại, bạn luôn có thể trò chuyện và tương tác với họ. Bạn có thể thu thập thông tin khách hàng cơ bản, bao gồm:Giới tính, sở thích, lĩnh vực hoạt động, độ tuổi, nơi ở… ngay lập tức. Bạn thuận tiện phân chia và quản lý khách hàng theo Tag. Facebook Messenger cho phép bạn ghi chú những thông tin quan trọng trong bối cảnh trò chuyện. Tiện lợi phân tách trạng thái hoặc lọc các tin nhắn như: tin nhắn chính, chưa đọc, đã theo dõi, đã hoàn thành, thư rác,… Cho phép gửi thông báo, khuyến mãi, sản phẩm tự động. Phân chia và quản lý nhiều quản trị viên. Nhúng messenger vào website wordpress cũng cho phép bạn tạo các cuộc hẹn. Lưu các câu trả lời có sẵn. Cài đặt và dùng thuận tiện. Để nhúng messenger vào website wordpress của bạn, bạn phải là quản trị viên trang và phát triển website. Thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang và nhấp vào tin nhắn.

Nhúng messenger vào website wordpress

Bước 2: Chọn xem hầu hết cài đặt

Nhúng messenger vào website wordpress

Bước 3: Chọn thiết lập

Nhúng messenger vào website wordpress

Cách nhúng messenger vào website

Bước 4: Chọn tiêu chuẩn

Cách nhúng messenger vào website

Bước 5: Chọn tiếng Việt và tiếp tục

Cách nhúng messenger vào website

Bước 6: Nhập tên miền của website bạn cần thêm messenger

Cách nhúng messenger vào website

Bước 7: Sao chép mã và chọn tiếp tục.

Cách nhúng messenger vào website

Cách nhúng messenger vào website cho phép các cá nhân giao tiếp trực tiếp trên các trang web doanh nghiệp /cá nhân để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ sản phẩm. Khách hàng có thể tiếp cận cho đến khi họ thực sự quan tâm đến dịch vụ /sản phẩm, từ đó thúc đẩy chuyển đổi doanh số. Khi bạn thêm trò chuyện trên Facebook vào trang web của mình, lịch sử trò chuyện của các liên hệ sẽ được lưu trong hộp thư đến Meta Business Suite. Vì vậy ngay cả khi khách hàng đã rời khỏi website đẹp của bạn, chúng tôi vẫn có thể trò chuyện bình thường với họ. Ngoài việc trò chuyện, chúng tôi còn có thể hiển thị thông tin cơ bản của khách hàng. Điều này sẽ giúp việc dùng cho và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo hơn rất nhiều. Tính năng này khiến doanh nghiệp có thể kết nối trong khoảng thời gian dài với khách hàng. Sau khi khách hàng kết thúc cuộc trò chuyện hoặc 24 giờ sau khi cuộc trò chuyện khởi đầu, doanh nghiệp sẽ vẫn có thể mở lại các cuộc trò chuyện này. Việc cung cấp trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa cũng là điều tốt nhờ xem cách nhúng messenger vào website.

Nhúng facebook messenger vào website

Bước 8: Hoàn tất.

Nhúng facebook messenger vào website

Bước 9: Chọn mục Flatsome => Advanced => Global setting và dán mã vào Footer Scripts.

Nhúng facebook messenger vào website

Bước 10: Hoàn thành hiển thị messenger.

Nhúng facebook messenger vào website

Việc giữ chân khách hàng trung thành trên website là chi tiết đối với doanh nghiệp. Nhúng facebook messenger vào website là công cụ giúp khách hàng liên hệ tốt nhất với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Nó đảm bảo rằng khách hàng có thể liên hệ với một doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân ngay lập tức và thuận tiện trên một trình nhắn tin quen thuộc và thoải mái. Đối với những khách hàng liên hệ qua plugin trò chuyện Facebook, chúng tôi có thể thêm họ vĩnh viễn vào danh sách liên hệ của mình. Danh sách liên hệ Messenger tương tự như danh sách người đăng ký email. Chúng ta có thể nhúng facebook messenger vào website làm kênh tiếp thị để gửi thông tin tới khách hàng vì nó có thể mang lại tỷ lệ mở lên tới 92%. Plugin trò chuyện trên Facebook chỉ là một cách để xây dựng danh sách liên hệ. Có một số cách để lớn mạnh danh sách liên hệ trên Facebook của bạn: Tự động trả lời bình luận Facebook hoặc trả lời riêng tư, quảng cáo hoặc liên kết Nhấp vào Messenger, mã QR.

5/5 - (1 bình chọn)

Nhúng messenger vào website - Tích hợp chat web wordpress

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post