Nên chọn loại hosting nào để phù hợp với website của bạn?

Để chọn lựa Hosting cho Website doanh nghiệp, cá nhân là bước vô cùng quan trọng để bắt đầu xây dựng website, thương hiệu của bạn. Đặc biệt với các dự án phát triển lâu dài, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn Hosting. Bởi nếu Hosting không phù hợp, không tương thích với Website sẽ ảnh hưởng đến khả năng sử dụng các tính năng hữu ích.

Tổng đài cSKH: 028.66828299

Hỗ trợ tư vấn - zalo: 0919.383.299

HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0968.592.399

Các gói khuyến mãi đầu năm

Mua Ngay !!!
Mua Ngay!!!
Mua Ngay !!!

Tặng bù thời gian khi mua host giá rẻ

SIEUTOCVIET sẽ tặng thêm thời gian sử dụng ứng với thời gian quý khách hàng đang còn ở nhà cung cấp khác. Chỉ cần quý khách hàng chụp hợp đồng/ hóa đơn/ xác nhận thanh toán của nhà cung cấp cũ sau khi đăng ký hosting. Chúng tôi ngoài việc cho thuê hosting còn hỗ trợ miễn phí chuyển dữ liệu về hosting giá rẻ của SIEUTOCVIET.COM trước khi quý khách hàng thanh toán.
Nhằm giúp khách hàng không bị lãng phí khoảng chi phí khi sử dụng dịch vụ hosting còn hạn sử dụng ở nhà cung cấp cũ, điều này giúp khách hàng chủ động hơn khi chuyển hosting về SIEUTOCVIET. Số tháng còn lại tại nhà cung cấp cũ sẽ được cộng thêm vào gói hosting giá rẻ đăng ký mới tại SIEUTOCVIET.

Bạn đang cần tìm gì khác?

Vì sao bạn không thể bỏ lỡ khuyến mãi Hosting wordpress

Sieutocviet khuyến mãi hosting wordpress lớn nhất cho tất cả mọi người. Giá rẻ chưa từng có.

Đợt giảm giá lớn đến 90% sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được server web tốt nhất trong ngành, với giá thấp nhất trong năm và tiết kiệm được hàng trăm đô la mỹ. Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ làm được nhiều việc đến thế nào nếu có một web server nhanh và ổn định!

Bất kể bạn khởi đầu như thế nào, là một chuyên gia marketer hay một nhà sáng lập trẻ, một doanh nghiệp hay cá nhân – khuyến mãi hosting wordpress của sieutocviet đều có các gói cước dành riêng cho bạn! Nhưng, hãy nhanh lên – phí hosting cực thấp này sẽ sớm hết hạn và bạn sẽ không được tung ra nữa trong ít nhất 1 năm.

Những lý do bạn nên chọn Sieutocviet

Hosting 100% dùng Phần mềm Bản quyền trả phí

Phần mềm bản quyền 100% có trả phí nhằm tránh rủi ro Website nhiễm mã độc từ các file Crack. Quý khách có thể sử dụng cPanel, DirectAdmin hoặc Plesk

Sử dụng 100% ổ SSD Enterprise

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting Windows được sử dụng 100% ở SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu lớn đồng thời có hiệu năng và độ bên gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.

Chống Local – Attack bản quyền

100% bản quyền thì việc HackeLocal là điều không thể, Vì vậy sẽ bảo vệ 100% không bị nhiễm mã độc và Virus/Malware từ các tài khoản khác khi đăng ký và Hosting linux, Hosting Windows, Hosting WordPress…

LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server

Hosting được đầu tư công nghệ mới nhất 100% bản quyền LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server mang đến tốc độ truy xuất cực nhanh, tăng điểm cho Google Page Speed.

Tổng đài cSKH: 028.66828299

Hỗ trợ tư vấn - zalo: 0919.383.299

HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0968.592.399

Bảo mật SSL Let’s Encrypt miễn phí

Tất cả Hosting đều được tích hợp sẵn bảo mật SSL Let’s Encrypt. Bạn có thể kích hoạt chỉ với 2 thao tác đơn giản.

Cài đặt WordPress, Joomla, Magento…trong 1 Click

Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting WordPress đều có công cụ Softaculous sẽ hỗ trợ Quý khách cài đặt nhanh mã nguồn WordPress, Joomla, Magento… và hơn 400 mã nguồn khác chỉ trong vài giây.

Làm thế nào để tôi có thể đăng ký hosting tại Sieutocviet?

Điều này thật dễ dàng bạn chỉ cần vào hướng dẫn và làm theo video chỉ cần vài bước bạn đã có một Hosting tại Sieutocviet xem chi tiết tại: https://wiki.sieutocviet.com/dang-ky-hosting-ten-mien/

Làm thế nào để tôi có thể mua hosting wordpress khuyến mãi

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào bảng giá dịch vụ của chúng tôi và chọn ưu đãi bạn thích. Không cần bất kỳ mã khuyến mãi nào - chỉ cần chọn gói cước và thanh toán hoặc vào tại đây để đặt mua: https://sieutocviet.com/hosting/

Vì sao hosting của Sieutocviet giá rẻ vậy?

Sieutocviet không tính tiền khách hàng dựa trên chi phí marketing. Giá của chúng tôi cạnh tranh là vì Sieutocviet có khả năng tối ưu server tốt hơn và không dùng chi phí vận hành để đổi lấy các phí quảng cáo. Mục tiêu của Sieutocviet là tạo ra môi trường web hosting tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp cũng như giá cả phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Web hosting của Sieutocviet hoạt động như thế nào?

Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting wordpress tại Sieutocviet, bạn sẽ nhận được một hosting lưu trữ riêng trên server cho bạn. Từ khi bạn đăng ký, bạn có thể lưu các file website, database và các thông tin liên quan đến website. Bạn có thể truy cập files và quản lý website, emails, tài khoản FTP và ứng dụng server bằng quản trị được tùy chỉnh riêng của Sieutocviet.

Làm thế nào tôi có thể cài đặt tài khoản Sieutocviet?

Quá trình cài đặt và sử dụng rất trực tiếp - chỉ cần chọn gói hosting, đăng ký, vậy là xong - bạn đã có ngay một tài khoản được cài đặt sẵn.

Tôi có cần kiến thức kỹ thuật khi sử dụng hosting, website của Sieutocviet?

Không! Bạn có thể truy cập Wiki tại Sieutocviet để có thêm thông tin, kiến để sử dụng: https://wiki.sieutocviet.com/  - Bạn không cần biết một dòng code nào để đăng ký, triển khai ứng dụng và thậm chí là thiết lập một website đủ tính năng. Sieutocviet cung cấp trình cài đặt website builder kéo thả để tạo website và quản lý hosting dễ dàng, website được phát triển theo quy chuẩn SEO dễ lên TOP google và tích hợp cả những tính năng vận hành khách nhau - từ cài đặt email đến cài đặt WordPress - chỉ trong vài cú click.

Làm thế nào để tạo website với Sieutocviet?

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tạo website riêng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng công cụ tạo Website được Sieutocviet tích hợp sẵn khi bạn mua website, cũng như vậy hosting cũng đã tích hợp hệ quản trị nội dung dễ dàng sử dụng, như là WordPress, để bạn có thể tùy chỉnh website, hosting theo ý mình bằng các themes và plugin khác nhau.

Một trong những giải pháp tuyệt vời là bạn có thể kéo thả các yếu tố trên web để tùy chỉnh theo ý thích mà không cần trang bị bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào.

Ngoài ra bạn có thể truy cập https://wiki.sieutocviet.com/ để trang bị thêm các cách thức làm đẹp cho website cũng như bảo mật khác

Tôi có thể chuyển website tới đến Sieutocviet không?

Chắc chắn sẽ được - Hosting tại Sieutocviet có thể dùng cho mọi loại website vì đã được tích hợp tất cả công nghệ mới nhất. Thực tế là, Sieutocviet còn có thể giúp bạn nhiều hơn - chỉ cần liên lạc với chúng tôi và cung cấp thông tin về website, hệ quản trị nội dung nào bạn đang dùng và gói cước nào bạn đang có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển đổi miễn phí. Còn gì nữa: nếu bạn đang muốn chuyển web hosting, các khuyến mãi đang diễn ra sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí - Sieutocviet đang có khuyến mãi đến 90%!!

Tôi có thể dùng tên miền để tạo địa chỉ email theo tên miền không?

Tất nhiên! Địa chỉ email chuyên nghiệp là điều bắt buộc đối với những ai muốn kinh doanh nghiêm túc, muốn tạo thương hiệu uy tín, đáng tin cậy. Cũng như tại Sieutocviet có hệ thống email chỉ dành riêng cho doanh nghiệp, bạn có thể quản trị một cách dễ dàng đầy đủ các tính năng và giá cả phải chăng.

Sieutocviet bảo mật như thế nào?

Server của Server được bảo vệ bằng Web Application Firewall theo thời gian thực, bảo đảm trước các mối đe dọa từ thế giới web, như DDoS, tấn công brute-force và malware. Hơn nữa Sieutocviet còn cung cấp chứng chỉ SSL để bảo thông tin dữ liệu của khách hàng bạn không bị đánh cắp giữa chừng. Ngoài ra còn có CloudFlare để tạo thêm một lớp đệm tốc độ và một lớp bảo mật nữa. Cũng như các phần mềm bảo mật bản quyền khác được tích hợp sẵn để bảo vệ hosting, website của bạn khỏi những mối đe dọa.

Sieutocviet có giải pháp cho công ty lớn không?

Nếu dự án của bạn phát triển vượt bậc, và bạn cần thêm nhiều tài nguyên hoặc cần thêm người hỗ trợ những giải pháp Sieutocviet sẽ chắc chắn bạn có thể tiếp tục giữ vững thành công đó. Với VPS, bạn chỉ cần biết quản trị server là bạn có thể sử dụng máy chủ riêng ảo hiện đại nhất của Sieutocviet. Ngoài ra, nếu bạn thích control panel của chúng tôi, chúng tôi đã tích hợp nó vào hệ thống hosting để bạn tận dung được sức mạnh server mà không phải làm quen lại với control panel.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SIÊU TỐC VIỆT
Mã số thuế: 0310350004
47/14 Trần Văn Cẩn, Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028.66828299 – Hotline: 0968.592.399
info@sieutocviet.comketoan@sieutocviet.com