Chọn gói HOSTING

Gói Windows 1

25.000đ

Mỗi tháng

400MB SSD

20GB Bandwidth

1 Domain Addon

Miễn phí SSL

Mua ngay

Gói Windows 3

67.000đ

Mỗi tháng

1.5GB SSD

150GB Bandwidth

2 Domain Addon

Miễn phí SSL

Mua ngay

Gói Windows 5

160.000đ

Mỗi tháng

5GB SSD

Không Giới Hạn Bandwidth

6 Domain Addon

Miễn phí SSL

Mua ngay

Gói Windows 6

220.000đ

Mỗi tháng

8GB SSD

Không Giới Hạn Bandwidth

9 Domain Addon

Miễn phí SSL

Mua ngay

BAO GỒM ĐÃ TÍCH HỢP

Thông Tin Khuyến Mãi

MUA HOSTING WINDOWS TẶNG NGAY TÊN MIỀN .COM/ .NET 1 NĂM.
KHUYẾN MÃI KHÔNG ÁP DỤNG CHO ĐẠI LÝ VÀ KHÔNG QUY ĐỔI TIỀN MẶT.
XEM thêm chi tiết hơn
KHUYẾN MÃI CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ MỚI GÓI 5, 6 (1 NĂM TRỞ LÊN).

HIỆU NĂNG VÀ TỐC ĐỘ

Website Tốc Độ Cao

Tốc độ website sẽ ảnh hưởng đến kinh doanh của bạn. Hãy để Siêu Tốc Việt giúp bạn khiến khách truy cập của bạn hài lòng cùng ứng dụng mã nguồn lập trình .NET 4.6.1, MVC 1-2-3-4-5, NETCORE 1.x, 2.x, cơ sở dữ liệu MSSQL 2012/ 2016

 

ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN DỤNG

Dễ dàng cài đặt

Chỉ cần một cú nhấp chuột đã có thể đưa website của bạn lên dịch vụ của Siêu Tốc Việt cùng hệ điều hành Windows server 2012R2 và ứng dụng mã nguồn lập trình PHP 8 .NET 4.6.1, MVC 1-2-3-4-5, NETCORE 1.x, 2.x, cơ sở dữ liệu MSSQL 2012/ 2016 có thể tùy chọn.

LINH HOẠT VÀ CÓ THỂ MỞ RỘNG QUY MÔ

Từ cá nhân đến quy mô doanh nghiệp lớn

Hãy để Siêu Tốc Việt giúp bạn chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn, nâng cấp, mở rộng khi website cần tăng trưởng. Dự án khác nhau đòi hỏi công nghệ khác nhau ví dụ: dotnet core, mvc, iis, Asp.net, Plesk Control, Perl, ASP .NET4, MSSQL, Node.js – Siêu Tốc Việt luôn phù hợp với mọi đối tượng

CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM

Hỗ Trợ 24/7/365

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm 10 năm + Siêu Tốc Việt sẽ giúp bạn xử lý vấn đề kỹ thuật và giúp bạn hoạt động tốt. Bất kỳ lúc nào

Hoàn 100% tiền trong 15 ngày

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào, chúng tôi sẽ hoàn phí cho bạn. Không rắc rối, không rủi ro.

Chi Tiết

Thông số kỹ thuật Hosting Windows

Plesk 18.0.26
Web Application Firewall
phpMyAdmin
SQL MSSQL 2012, MySQL
PHP Version Latest, 7.1, 7.0, 5.3-5.6
IIS Web Server
Raw access logs
Cron jobs
File manager
WordPress© WordPress Manager
Google PageSpeed Insights
Miễn phí SSL Let’s Encrypt
Backup Manager
.NET Version ASP .NET 4.6.1
Perl
Làm thế nào để tôi có thể đăng ký hosting tại Sieutocviet?

Điều này thật dễ dàng bạn chỉ cần vào hướng dẫn và làm theo video chỉ cần vài bước bạn đã có một Hosting tại Sieutocviet xem chi tiết tại: https://sieutocviet.page/dang-ky-hosting-ten-mien/

Làm thế nào để tôi có thể mua hosting wordpress khuyến mãi

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần vào bảng giá dịch vụ của chúng tôi và chọn ưu đãi bạn thích. Không cần bất kỳ mã khuyến mãi nào - chỉ cần chọn gói cước và thanh toán hoặc vào tại đây để đặt mua: https://sieutocviet.com/hosting/

Vì sao hosting của Sieutocviet giá rẻ vậy?

Sieutocviet không tính tiền khách hàng dựa trên chi phí marketing. Giá của chúng tôi cạnh tranh là vì Sieutocviet có khả năng tối ưu server tốt hơn và không dùng chi phí vận hành để đổi lấy các phí quảng cáo. Mục tiêu của Sieutocviet là tạo ra môi trường web hosting tốt nhất cho cả người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp cũng như giá cả phù hợp cho mọi đối tượng người dùng.

Web hosting của Sieutocviet hoạt động như thế nào?

Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting wordpress tại Sieutocviet, bạn sẽ nhận được một hosting lưu trữ riêng trên server cho bạn. Từ khi bạn đăng ký, bạn có thể lưu các file website, database và các thông tin liên quan đến website. Bạn có thể truy cập files và quản lý website, emails, tài khoản FTP và ứng dụng server bằng quản trị được tùy chỉnh riêng của Sieutocviet.

Làm thế nào tôi có thể cài đặt tài khoản Sieutocviet?

Quá trình cài đặt và sử dụng rất trực tiếp - chỉ cần chọn gói hosting, đăng ký, vậy là xong - bạn đã có ngay một tài khoản được cài đặt sẵn.

Tôi có cần kiến thức kỹ thuật khi sử dụng hosting, website của Sieutocviet?

Không! Bạn có thể truy cập Wiki tại Sieutocviet để có thêm thông tin, kiến để sử dụng: https://sieutocviet.page/  - Bạn không cần biết một dòng code nào để đăng ký, triển khai ứng dụng và thậm chí là thiết lập một website đủ tính năng. Sieutocviet cung cấp trình cài đặt website builder kéo thả để tạo website và quản lý hosting dễ dàng, website được phát triển theo quy chuẩn SEO dễ lên TOP google và tích hợp cả những tính năng vận hành khách nhau - từ cài đặt email đến cài đặt WordPress - chỉ trong vài cú click.

Làm thế nào để tạo website với Sieutocviet?

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể tạo website riêng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng công cụ tạo Website được Sieutocviet tích hợp sẵn khi bạn mua website, cũng như vậy hosting cũng đã tích hợp hệ quản trị nội dung dễ dàng sử dụng, như là WordPress, để bạn có thể tùy chỉnh website, hosting theo ý mình bằng các themes và plugin khác nhau.

Một trong những giải pháp tuyệt vời là bạn có thể kéo thả các yếu tố trên web để tùy chỉnh theo ý thích mà không cần trang bị bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào.

Ngoài ra bạn có thể truy cập https://sieutocviet.page/ để trang bị thêm các cách thức làm đẹp cho website cũng như bảo mật khác

Tôi có thể chuyển website tới đến Sieutocviet không?

Chắc chắn sẽ được - Hosting tại Sieutocviet có thể dùng cho mọi loại website vì đã được tích hợp tất cả công nghệ mới nhất. Thực tế là, Sieutocviet còn có thể giúp bạn nhiều hơn - chỉ cần liên lạc với chúng tôi và cung cấp thông tin về website, hệ quản trị nội dung nào bạn đang dùng và gói cước nào bạn đang có nhu cầu sử dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển đổi miễn phí. Còn gì nữa: nếu bạn đang muốn chuyển web hosting, các khuyến mãi đang diễn ra sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí - Sieutocviet đang có khuyến mãi đến 90%!!

Tôi có thể dùng tên miền để tạo địa chỉ email theo tên miền không?

Tất nhiên! Địa chỉ email chuyên nghiệp là điều bắt buộc đối với những ai muốn kinh doanh nghiêm túc, muốn tạo thương hiệu uy tín, đáng tin cậy. Cũng như tại Sieutocviet có hệ thống email chỉ dành riêng cho doanh nghiệp, bạn có thể quản trị một cách dễ dàng đầy đủ các tính năng và giá cả phải chăng.

Sieutocviet bảo mật như thế nào?

Server của Server được bảo vệ bằng Web Application Firewall theo thời gian thực, bảo đảm trước các mối đe dọa từ thế giới web, như DDoS, tấn công brute-force và malware. Hơn nữa Sieutocviet còn cung cấp chứng chỉ SSL để bảo thông tin dữ liệu của khách hàng bạn không bị đánh cắp giữa chừng. Ngoài ra còn có CloudFlare để tạo thêm một lớp đệm tốc độ và một lớp bảo mật nữa. Cũng như các phần mềm bảo mật bản quyền khác được tích hợp sẵn để bảo vệ hosting, website của bạn khỏi những mối đe dọa.

Sieutocviet có giải pháp cho công ty lớn không?

Nếu dự án của bạn phát triển vượt bậc, và bạn cần thêm nhiều tài nguyên hoặc cần thêm người hỗ trợ những giải pháp Sieutocviet sẽ chắc chắn bạn có thể tiếp tục giữ vững thành công đó. Với VPS, bạn chỉ cần biết quản trị server là bạn có thể sử dụng máy chủ riêng ảo hiện đại nhất của Sieutocviet. Ngoài ra, nếu bạn thích control panel của chúng tôi, chúng tôi đã tích hợp nó vào hệ thống hosting để bạn tận dung được sức mạnh server mà không phải làm quen lại với control panel.