Sự tăng trưởng cực nhanh của các phương tiện truyền thông xã hội là điều đa số chúng ta đều thấy rất rõ. Tuy nhiên, có một phương tiện truyền thông lâu nay vẫn còn được tiêu dùng phổ biến. Và vượt bậc trong các doanh nghiệp trên toàn thế giới là email. Đây vẫn chính là một trong những hình thức giao tiếp và tiếp thị kinh doanh quan trọng nhất. Với hàng ngàn email được gửi hàng ngày để thực hiện các chức năng kinh doanh quan trọng.

Hosting email

Hosting email là gì

Hosting email là gì?

Hosting email là dịch vụ email hoạt động trên một hệ thống hosting riêng biệt có tên miền riêng. Với tính năng bảo mật cao, cho phép khách hàng tùy chỉnh cấu hình lẫn số lượng tài khoản. Đây là giải pháp Email doanh nghiệp giỏi dùng để trao đổi thông tin với khách hàng, đối tác, giao tiếp nội bộ. Hosting Email mang đến sự ổn định, tốc độ nhanh, khả năng khôi phục dữ liệu cao, đảm bảo yên ổn dữ liệu cho các doanh nghiệp.

Hosting email là gì

Hosting email server

Hosting email server tại Siêu Tốc Việt được thiết lập cơ chế backup tự động mỗi ngày, lưu trữ trong vòng 7 ngày, đảm bảo yên ổn dữ liệu. Bạn sẽ luôn có sẵn một bản sao dữ liệu khi cần nếu xảy ra trường hợp không mong muốn. Email sẽ được gửi thông qua hơn 10000 IP sạch một cách tự động. Các địa chỉ IP sẽ chuyển đổi liên tục ngẫu nhiên để tránh tình trạng bị Google đưa vào mục spam mail là gì, đảm bảo quá trình gửi và nhận email diễn ra suôn sẻ.

Hosting email server

Email vps

Mail hosting

Trước đây đối với các doanh nghiệp vừa, nhỏ thì web hosting và mail hosting được cung cấp bởi cùng một máy chủ. Các hệ thống lưu trữ web và email riêng biệt chỉ được dành cho các công ty có quy mô lớn. Hiện nay, với hệ thống hosting của Siêu Tốc Việt được đặt tại khắp các data center nổi tiếng ở Việt Nam về độ uy tín thì dữ liệu web và mail sẽ được lưu trữ riêng biệt đảm bảo yên ổn dữ liệu cho email công ty.

Mail hosting

Web hosting email

Email Hosting là dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên hệ thống máy chủ chuyên biệt với tính năng bảo mật cao. Email gửi đi từ hệ thống web hosting email có độ tin cậy cao, giúp thư gửi đi 100% được gửi vào hộp thư người nhận. Dịch vụ Email theo tên miền tại Siêu Tốc Việt được tích hợp sẵn khoa học antispam, antivirus cùng phần mềm bảo mật , giúp ngăn chặn virus, chống email spam,… lên đến 90%.

5/5 - (1 bình chọn)

Hosting email là gì - Có gì khác biệt so với mail host google

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post