Để đơn giản hóa việc quản trị website cho mọi người, các máy chủ hosting đã được tạo ra như: Cpanel, Directadmin, Webmin, Plesk, VestaCP,… Trong đó, cpanel là control panel được khách hàng trên thế giới dùng phổ biến nhất hiện nay.

Hosting cpanel

Cpanel hosting linux là gì

Cpanel là control phổ biến nhất trong quản lý web hosting. Cùng với đặc tính vượt bậc và sự ra đời rất sớm vì vậy hầu hết các web developer đều quá quen thuộc với nó. Cpanel giúp quản lý tài khoản hosting logic và tối ưu nhất với giao diện trực quan. Với Cpanel control chúng ta có thể tiện lợi tạo, thêm bớt chỉnh sửa các tài khoản email, file, mysql với vài cú nhấp chuôt.Cpanel hosting linux là gì

Hosting cpanel linux

Hosting linux ưng ý và chạy tốt với các website viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP MYSQL. CPanel web hosting đáng tin cậy, dễ dùng, và có đủ công cụ bạn cần để quản lý website hiệu quả. Nó là giải pháp tiêu chuẩn với đa dạng tính năng để giúp mọi người quản lý website files, MySQL, giám sát dữ liệu thống kê và nhiều hơn thế nữa.

Bảng giá thuê Hosting Giá Rẻ

Host 1
35,000đ/ 1 tháng
Gói cơ bản
Tối thiểu 24 tháng
1.5GB SSD
KGH Bandwidth
Miễn phí SSL
1 Domain
Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 0,75 vCPU
RAM: 768MB
Server node0 Chất lượng SLA
Mua ngay Liên hệ tư vấn
Host 2
50,000đ/ 1 tháng
Gói cá nhân
Tối thiểu 12 tháng
2.5GB SSD
KGH Bandwidth
Miễn phí SSL
2 Domain
Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 1 vCPU
RAM: 1560MB
Server node1 Chất lượng SLA
Mua ngay Liên hệ tư vấn
Host 3
71,000đ/ 1 tháng
Cửa hàng nhỏ
Tối thiểu 12 tháng
4GB SSD
KGH Bandwidth
Miễn phí SSL
3 Domain
Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 1.5 vCPU
RAM: 2048MB
Server node1 Chất lượng SLA
Mua ngay Liên hệ tư vấn
Host 4
120,000đ/ 1 tháng
TMĐT, Shop, Công ty
Tối thiểu 6 tháng
7GB SSD
KGH Bandwidth
Miễn phí SSL
4 Domain
Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 2.5 vCPU
RAM: 2560MB
Super Server 1 Vip support 1
Mua ngay Liên hệ tư vấn
Host 5
180,000đ/ 1 tháng
Doanh nghiệp vừa
Tối thiểu 6 tháng
11GB SSD.
KGH Bandwidth.
Miễn phí SSL
6 Domain
Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 3.5 vCPU
RAM: 3072MB
Super Server 2 Vip support 2
Mua ngay Liên hệ tư vấn
Host 6
220,000đ/ 1 tháng
Doanh nghiệp lớn
Tối thiểu 6 tháng
15GB SSD
KGH Bandwidth
Miễn phí SSL
8 Domain
Directadmin
PHP5.x/7.x
Mysql, FTP, Park Domain, Sub Domain KGH
CPU: 4 vCPU
RAM: 4086MB
Super Server 3 Vip support 3
Mua ngay Liên hệ tư vấn

Nâng cấp hosting cpanel

Trong quá trình dùng có thể nâng cấp tài nguyên một cách nhanh chóng và dễ dạng mà không tác động tới website. Hosting cpanel linux còn hỗ trợ nhiều mã nguồn PHP thông dụng hiện nay: joomla, wordpress, drupal, forum vbulletin, xenforo, phpbb,… CPanel hosting còn tích hợp LiteSpeed Cache, tối ưu đáng kể thời kì load trang và tự động quản lý cache. Nó giúp tăng tốc website và tối ưu hiệu năng đường truyền.

Câu hỏi về hosting cpanel

Hiện tại SIEUTOCVIET có sẵn các phiên bản PHP từ 5.3 đến 7.x khách hàng có thể tự động chọn phiên bản PHP qua tính năng MultiPHP Manager trong cpanel.Câu hỏi về hosting cpanelTôi chuyển chuyển hosting từ nhà cung cấp khác về SIEUTOCVIET?Để chuyển hosting về cpanel hosting SIEUTOCVIET, chúng tôi sẽ hướng dẫn hoặc sẽ Teamviewer/ Ultraviewer trực tiếp vào máy tính quý khách hoặc quý khách có thể cung cung cho chung tôi tài khoản hosting của nhà cung cấp cũ.Có thể chạy được nhiều website với nhiều source riêng trên cpanel hosting?Với Cpanel hosting bạn có 1 tên miền chính, đồng thời sẽ có thêm Addon domain chính là phần bạn có thể thêm source khác vào để có một website khác, đồng thời có thể mua thêm nhiều addon domain với Cpanel hosting của mình.

Chính sách hoàn tiền hosting cpanel

SIEUTOCVIET cam kết hoàn tiền nếu như quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.Có tiện lợi chuyển hosting cpanel từ hosting cũ hoặc từ localhost tới SIEUTOCVIET không?Rất đơn giản và tiện lợi chúng tôi cung cấp tài liệu và hướng dẫn thậm chí ultraviewer hoặc teamviewer vào máy tính của bạn để chuyển hosting cpanel lên hosting chúng tôi một cách nhanh nhất.

Sao lưu hosting cpanel

Chúng tôi tiến hành sao lưu định kỳ vào ngày 1 mỗi tháng vì vậy bạn hoàn toàn an tâm cho cơ sở dữ liệu của mình sau khi mua hosting cpanel.Sao lưu hosting cpanelCó tiện lợi tích hợp email hosting trên hosting hosting cpanel không?Bạn hoàn toàn có thể tạo và tích hợp email trên hosting với hosting cpanel một cách tiện lợi.Mỗi Cpanel hosting có số lượng addon domain khác nhau ứng với số hosting cpanel có thể được cài đặt lên, vì vậy sẽ không có giới hạn cho số lượng cài hosting cpanel trên 1 hosting wordpress.

Đặc tính ưu việt của hosting

Giao diện hosting cpanel thân thiện

Giao diện cPanel rất trực quan, trình bày khoa học và tài liệu hướng dẫn rất đầy đủ ngay trong màn hình cPanel. Điều này cho phép khách hàng upload/download nội dung website, quản lý các tài khoản như FTP, Mail, Database hoàn toàn chủ động trong việc quản trị dịch vụ hosting của mình.Giao diện hosting cpanel thân thiện+ Công cụ quản lý Reseller đầy đủ:Với cPanel và WHM, Quý khách có thể tạo các tài khoản cho Reseller của mình. Reseller có thể chủ động tạo các Cpanel host và cung cấp cho khách hàng của họ, thay thế logo cPanel riêng của họ, và hoàn toàn tùy chỉnh giao diện khách hàng với thương hiệu của họ chỉ với các hiểu biết về HTML và CSS.

Nâng cấp hosting cpanel tiện lợi

Cpanel cho phép Quý khách update version của các phần mềm hoàn toàn tự động, thậm chí là update version của chính Cpanel. Điều này giúp Quý khách không cần biết nhiều về kỹ thuật vấn có thể nâng cấp các phần mềm như MySQL, PHP, Mail server tiện lợi.+ Cung cấp hệ thống API đầy đủ và ổn định:Cpanel cung cấp một loạt các API để mở rộng các chức năng của hệ thống này. Với các API, Quý khách có thể tự động hóa nhiều chức năng phổ biến của WHM và cPanel, chẳng hạn như việc tạo và chỉnh sửa tài khoản hosting, nâng cấp và hạ cấp hosting… từ hệ thống riêng của khách hàng mà không cần login vào Cpanel hosting doanh nghiệp.

Bảo mật với hosting cpanel

Cpanel và WHM bao gồm các khoa học bảo mật mới nhất để giúp giữ cho máy chủ của Quý khách yên bình. cPanel cung cấp bảo vệ chống virus, phát hiện rootkit, shell, và một loạt các công cụ khác cho phép bạn khóa máy chủ của Quý khách khi bị xâm nhập. Cho phép Quý khách setup thêm các Plugin như Firewall, mod-security để bảo vệ server của mình.+ Hệ thống backup logic, yên bình và hiệu quả:Cpanel cung cấp hệ thống backup thông tin với nhiều chọn lựa như backup đầy đủ, backup khi thông tin chuyển đổi, backup với dữ liệu nén, backup daily, weekly, monthly. Cho phép backup qua 1 ổ đĩa mạng, backup thông qua một tài khoản FTP. Và quan trong nhất là khi server bị sự cố, Quý khách có thể phục hồi toàn bộ hoạt động của website từ source code, database đến email và tài khoản khách hàng mà không cần phải setup lại từ đầu.Bảo mật với hosting cpanel

Được hỗ trợ toàn cầu và trực tiếp từ Cpanel

Cpanel dẫn đầu trong việc hỗ trợ dịch vụ về Control Panel Web Hosting. Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7, kể cả ngày lễ. Quý khách chỉ cần gởi yêu cầu trực tiếp tại Website hỗ trợ của cPanel mà không cần phải có bất kỳ sự xác nhận nào ngoài IP của máy chủ mà Quý khách đã mua License. Quý khách sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ chính các chuyên gia của Cpanel.

Hosting cpanel miễn phí SSL

Khi đăng ký hosting cpanel tại SIEUTOCVIET không chỉ giúp website bạn nhanh hơn, mà còn giúp website bạn trở nên yên bình và uy tín hơn với chứng chỉ SSL miễn phí từ tổ chức Let’s Encrypt. Chứng chỉ SSL sẽ giúp website bạn có giao thức HTTPS màu xanh lá cây, mã hóa thông tin khách hàng gửi đi trở nên yên bình hơn.Hosting cpanel miễn phí SSL

Hosting cpanel tăng thứ hạng seo

Ngoài ra, chứng chỉ SSL giúp website bạn trở nên uy tín hơn và tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ ổn định và chất lượng nhất, các gói hosting của sieutocviet đều được tích hợp bảng quản trị cpanel để giúp tối ưu quá trình vận hành website cho khách hàng. Từ hosting giá rẻ, hosting cao cấp đến hosting doanh nghiệp, email hosting, dù bạn đăng ký gói dịch vụ nào cũng sẽ được dùng tính năng này.Qúy khách hàng có thể lựa chọn thêm hosting reseller nếu là đơn vị chuyên làm và thiết kế website để ưng ý với nhu cầu dùng và quản lý hosting giá rẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

Hosting cpanel - Đặc tính ưu việt của hosting linux

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post