Google sẽ chính thức ngừng cung cấp các tài khoản G Suite legacy free cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân (G Suite cũ miễn phí) mở đầu từ tháng 5/2022 cho tới tháng 7/2022. Đây là thông tin gây liên quan đáng kể đến nhiều doanh nghiệp đang dùng dịch vụ này tại Việt Nam.

Gsuite chính thức bị khai tử

G Suite legacy free (hay còn được gọi là G Suite cũ miễn phí) là bộ công cụ bao gồm Gmail, Drive, Docs, Meet, Calendars… theo tên công ty được Google phát miễn phí cho các tổ chức, doanh nghiệp từ những năm 2006-2012. Sau hơn 10 năm dùng miễn phí, vào đầu tháng 1/2022 Google đã tuyên bố hủy bỏ các tài khoản G Suite legacy này. chi tiết như sau:

G suite google

Các tài khoản G Suite legacy vẫn được phép dùng cho đến ngày 1.7.2022. Nếu không nâng cấp lên Google Workspace, từ 1.5.2022 Google sẽ tự động chuyển đổi các tài khoản G Suite legacy sang một phiên bản Google Workspace tương tự tùy thuộc vào tình trạng dùng hiện tại, sau đó đến 1.7.2022 toàn bộ tài khoản sẽ bị khai tử, quý khách không thể truy cập để dùng dịch vụ hay dữ liệu của các tài khoản này nữa.

G suite legacy

60 ngày sau khi bị khóa, hầu hết dữ liệu của tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Để tiếp tục dùng, các doanh nghiệp cần phải nâng cấp lên một trong những phiên bản Google Workspace trả phí trước 1.7.2022. Hoặc để tránh sự rắc rối do Google tự động nâng cấp, các doanh nghiệp nên thực hiện việc nâng cấp trước ngày 1.5.2022.

Giải pháp thay thế G Suite

Với nhiều tùy chọn và phương án nâng cấp yêu thích với nhu cầu của mọi quy mô doanh nghiệp cũng như chương trình chiết khấu đặc biệt, đồng thời các doanh nghiệp với trên quy mô nhỏ và vừa cũng có thể dùng Email doanh nghiệp Pro Tại Siêu Tốc Việt trên cùng một tên miền giúp tiết kiệm chi phí nâng cấp chỉ với 8k/1user.

 

Email SIEUTOCVIET có hệ thống chặn và lọc spam giúp tránh thời kì quản lý và đọc email hàng ngày của chủ doanh nghiệp.

Xem chi tiết cái gói email mà Sieutocviet đang có tại email

G suite miễn phí

Nếu muốn chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp khác về SIEUTOCVIET, quý khách chỉ cần mở liên hệ với phòng kỹ thuật bằng cách mở ticket tại trang quản lý khách hàng. Sau đó gửi toàn bộ thông tin về đường dẫn quản lý, user, password của nhà cung cấp cũ gửi cho bạn. Bộ phận kỹ thuật của SIEUTOCVIET sẽ tiến hành phân tích và chuyển dữ liệu cho quý khách. Nếu như các dữ liệu cũ vẫn chưa bị xóa hoặc lỗi thì SIEUTOCVIET sẽ đảm bảo mang tới các dữ liệu ổn định và yên ổn và đáp ứng các tiêu chí :

✔️ 99.9% email vào inbox
✔️ Cài đặt theo yêu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp
✔️ Giải pháp SMTP chống spam, virus, bombmail
✔️ Thuận tiện dùng trên mọi thiết bị: máy tính, tablet, điện thoại
Tiêu dùng email công ty dạng ten@tencongty.com làm tăng tính nhiều năm kinh nghiệm, sự uy tín trong các giao dịch.

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Gsuite legacy bị khai tử - Giải pháp thay thế Gsuite google

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post