Việc trao đổi thông tin với đồng nghiệp, khách hàng trên hệ thống mail là điều tất yếu khi làm việc trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, để việc gửi nhận mail được trở nên giỏi và gây ấn tượng cho người nhận thì không phải ai cũng biết. Bài viết này Siêu Tốc Việt sẽ tiết lộ cho bạn cách để trở nên giỏi nhất khi làm việc qua mail.

Email giỏi

Địa chỉ email giỏi

Dịch vụ cung cấp địa chỉ email chuyên nghiệpl là dịch vụ cung cấp hệ thống gửi và nhận email đồng bộ theo tên miền riêng cho các công ty/tổ chức với hàng chục đến hàng nghìn email (tennhanvien@tenmiecongty.com .vn/ .vn/) .com/.edu.vn… ), hỗ trợ đầy đủ các giao thức chi phí thấp nhất và tiếng Việt 100%, nhằm mang lại sự giỏi cho khách hàng khi tham gia hoạt động kinh doanh. Vì vậy, bạn nên tiêu dùng địa chỉ email giỏi dưới tên miền riêng ngay từ đầu, kể cả khi phải trả một số phí công ty để duy trì tính ổn định của gói dịch vụ. Nhưng nhìn chung, về trong tương lai, các công ty tiêu dùng dịch vụ email sẽ cảm thấy yên bình khi làm việc, loại bỏ mối nguy hiểm thứ hai cho doanh nghiệp vì hệ thống email được bảo mật tuyệt đối. Việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email uy tín theo tên miền riêng là rất quan trọng, Sieutocviet là thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ email giỏi mà bạn có thể tham khảo để lớn mạnh kinh doanh trong tương lai. Tạo sự địa chỉ email giỏi trong giao tiếp: Công ty/Tổ chức/Hiệp hội sẽ có hệ thống email thống nhất theo định dạng chuẩn chung cho toàn thể nhân viên: tennhanhvien@tenmiecongty.com.vn. Quản lý email nhân viên thuận tiện và thuận lợi: Cung cấp các công cụ miễn phí để tự động thêm và xóa địa chỉ email trong Công ty mà không cần sự can thiệp của Nhà cung cấp.

Địa chỉ email chuyên nghiệp

Tên email giỏi

Việc đặt tên email giỏi có rất nhiều lợi ích, nhất là khi bạn có ý định xin việc hay trao đổi thông tin công việc với đối tác công ty. Một thành phần quan trọng trong cách lập tên email giỏi của bạn là tên phía trước @tenmien.com của bạn. Ví dụ như sau: tanloc.it@gmail.com, tanloc.stv@sieutocviet.com, tanloc.sales@sieutocviet.vn,… Hoạt động trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động! Email chạy trên một máy chủ email chuyên dụng, nhanh chóng để gửi và nhận email hàng loạt. Máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất. Không giới hạn số lượng email được gửi và nhận. Tên email giỏi khoa học đám mây ecloud không bị quá tải, yên bình. Quản lý trực tuyến, đầy đủ chức năng. Toàn quyền quản trị (tạo, sửa, khóa, hủy, gán lại mật khẩu, tạo danh sách gửi thư, khai báo dung lượng hộp thư cho từng tài khoản, v.v). Kiểm tra email của bạn trên điện thoại di động của bạn. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Cách tiêu dùng email doanh nghiệp riêng tư này thường được các nhà tiếp thị ứng dụng để tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp.
Tên email chuyên nghiệp

Đặt tên gmail giỏi

Đặt tên gmail giỏi là một lợi ích vượt trội khác của dịch vụ email chuyên dụng là kiểm soát và quản lý email gửi đi và gửi đến chính xác và thuận tiện hơn. Doanh nghiệp không thể kiểm soát tốt việc trao đổi, giao dịch kinh doanh của nhân viên nếu đều tiêu dùng email cá nhân miễn phí, nhưng với đặt tên gmail giỏi tên miền email riêng, doanh nghiệp được hướng dẫn quản lý email tối ưu, thuận lợi quản lý từ E-mail. Để lại một ấn tượng tốt với địa chỉ email, điều đầu tiên bạn cần làm chính là mua tên miền riêng cho doanh nghiệp bạn. Trong công việc các bạn có thể tạo địa chỉ email doanh nghiệp của mình để tạo ấn tượng tốt hơn trong mắt khách hàng. Hãy liên hệ ngay zalo : 0939.861.299 để đăng ký gói email doanh nghiệp chỉ từ 50k/1 tháng cho đến 500k/1 tháng ưa thích với từng quy mô email công ty. Có đa số các chức năng: POP3/IMAP/SMTP. Dùng cả webmail và đa số phần mềm nhắn tin. Hệ thống bảo mật cao, chống tấn công. Giao diện web thân thiện, dễ tiêu dùng. Tự động trả lời tin nhắn khi bạn đi vắng. Thay đổi mật khẩu thuận lợi, thuận lợi đặt tên gmail giỏi. Chuyển tiếp email. Kiểm soát email đến/đi. Quét virus, lọc chống thư rác, chống thư rác. Hỗ trợ đầy đủ IPv4/IPv6.

Bảng giá Email tại Siêu Tốc Việt

Theo tên miền doanh nghiệp - info@tenmien.com

GÓI EMAIL 1
8k/ user/ tháng
6 User
Dung lượng: 6 GB?
Giá: 600k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu 6 tháng / lần
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Khuyến mãi riêng cho gói Email?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 2
5k/ user/ tháng
22 User
Dung lượng: 20 GB?
Giá: 1200k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu 6 tháng / lần
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Khuyến mãi riêng cho gói Email?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 3
3k/ user/ tháng
60 User
Dung lượng: 40 GB?
Giá: 1700k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu hàng tháng
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Khuyến mãi riêng cho gói Email?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 4
2k/ user/ tháng
145 User
Dung lượng: 80 GB?
Giá: 2200k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu hàng tháng
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Khuyến mãi riêng cho gói Email?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 5
2k/ user/ tháng
200 User
Dung lượng: 180 GB?
Giá: 4200k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu hàng tuần
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Khuyến mãi riêng cho gói Email?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này
GÓI EMAIL 6
2k/ user/ tháng
400 User
Dung lượng: 400 GB?
Giá: 6000k/ năm
Số lượng gửi thư/ ngày/User: 200
Sao lưu dữ liệu hàng tuần
DKIM/SPF/DMARC
Chống spam cao cấp
Bảo vệ an toàn dữ liệu?
Bảo mật SSL?
Khuyến mãi riêng cho gói Email?
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Mua ngay Tư vấn gói này

(*) Cam kết hoàn phí trong 30 ngày nếu bạn không hài lòng với bất cứ lý do nào.

Lưu ý: Giá trên mỗi gói chưa bao gồm phí VAT 10%.

- Hỗ trợ làm hợp đồng và xuất VAT khi doanh nghiệp cần, với các điều khoản phù hợp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, ngoài ra Siêu Tốc Việt còn hỗ trợ khách xuất hóa đơn công ty khi khách có nhu cầu. 

Gói 50k/thángGói 100k/thángGói 140k/thángGói 188k/thángGói 350k/thángGói 500k/tháng
Dung lượng6GB SSD20GB SSD40GB SSD80GB SSD180GB SSD400GB SSD
Tên miền111111
Email nhân viên62260145200400
Thư gửi trong ngày500Không giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
Email POP3/webmail62260145200400
Email Forwarders62260145200400
Mã hóa SSL✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Xác thực 2 lớp✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Phân cấp quản trị✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Hỗ trợ Activesync✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Tự quản lý cá nhân hóa✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Chủ động theo dõi Log SMTP✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Chủ động điều chỉnh bộ lọc spam✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Thu hồi mail ✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Lập lịch gửi mail✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Gửi mail nhắc nhở✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Giao diện WebMail Pro✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Thiết kế chữ ký ✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Ngôn ngữ tiếng việt Webmail✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Đường Truyền Tốc Độ Cao✔️✔️✔️✔️✔️✔️
Công Cụ Anti-SpamMagicSpam ProMagicSpam ProMagicSpam ProMagicSpam ProMagicSpam ProMagicSpam Pro
Antivirus For ServerBản quyềnBản quyềnBản quyềnBản quyềnBản quyềnBản quyền
SPF/ DKIM/ DomainKeys✔️✔️✔️✔️✔️✔️
SMTP Dự Phòng Backup SMTPBackup SMTPBackup SMTPBackup SMTPBackup SMTPBackup SMTP
Sao LưuBackup miễn phí dữ liệu 6 tháng gần nhấtBackup miễn phí dữ liệu 6 tháng gần nhấtSao lưu dữ liệu hàng thángSao lưu dữ liệu hàng thángSao lưu dữ liệu hàng thángSao lưu dữ liệu hàng tháng
Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký

Gmail giỏi

Email chuyen nghiep

Email chuyen nghiep tên miền trả phí khi được cung cấp máy chủ từ các công ty uy tín sẽ đảm bảo tính bảo mật và nâng cao giá trị email của bạn. Khẳng định hình ảnh thương hiệu của một công ty giỏi. Thuận tiện quản lý email đi và đến hoặc hoạt động của nhân viên cũng như khách hàng. Email chuyen nghiep tên miền riêng của bạn tăng tính khả dụng để giúp email không bị spam và đi kèm với nhiều tính năng nâng cao để duyệt và theo dõi hoạt động kinh doanh. Với kết nối Internet qua tín hiệu nên có thể gửi và nhận e-mail vô cùng nhanh chóng, chỉ trong vài giây. Các doanh nghiệp tiêu dùng thư công ty không còn lo lắng về việc giao dịch kinh doanh bị gián đoạn. Như vậy, qua ví dụ trên ta có thể thấy, một email hay và giỏi trước tiên cần phải ngắn gọn, chứa đầy đủ thông tin về tên của người chủ email thậm chí là tên, công việc, nơi bạn đang công tác. Qua tên email chuyen nghiep người nhận được thư sẽ thấy được thái độ và tác phong làm việc của bạn, thuận tiện cho đồng nghiệp và đối tác ghi nhớ địa chỉ của email doanh nghiệp. Email chuyen nghiep

Đặt email giỏi

Tăng tính giỏi và niềm tin của khách hàng. Bằng việc tiêu dùng đặt email giỏi chứ không phải sản phẩm miễn phí, tên miền riêng giúp tăng tính giỏi cho thương hiệu, giúp khách hàng thuận lợi đồng cảm, cảm nhận sự khác biệt, nét riêng của mỗi công ty. Từ đó, doanh nghiệp thuận lợi tạo niềm tin và có được sự tin cậy cao từ khách hàng hiện tại và tiềm năng một cách tự nhiên nhất. Nếu bạn cần chat nhanh nhưng không thể gọi điện, nhắn tin trên ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể chat trực tiếp vào email một cách thuận lợi, tốc độ gửi và nhận email sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang nhắn tin trên điện thoại truyền thống. Thoải mái, siêu nhanh ngoài ra, việc tiêu dùng dặt email giỏi doanh nghiệp không giới hạn khoảng cách, với tốc độ xử lý rất cao, các bạn nhận được email ngay lập tức bất kể khoảng cách địa lý, dù ở tỉnh xa hay từ nước này đến nước khác. Qua những chia sẻ trên của Siêu Tốc Việt chắc hẳn bạn đã hiểu như thế nào là một đặt email giỏi ra sao. Thế nhưng, khi đặt tên email bạn vẫn cần lưu ý đến một vài điểm sau đây.

  • Giữ tên email ngắn gọn dễ nhìn cho email theo tên miền.
  • Hạn chế tiêu dùng các con số.
  • Không tiêu dùng những từ ngữ “tuổi teen”.
  • Không tiêu dùng tên của người khác.
  • Tránh tiêu dùng từ ngữ vô nghĩa hoặc viết tắt quá ngắn.

Đặt email chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Email chuyên nghiệp - Lưu ý khi đặt tên gmail chuyen nghiep

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post