Dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền hiện nay được dùng rất phổ biến đối với các doanh nghiệp. Việc cấu hình một hệ thông email doanh nghiệp theo tên miền info@tendoanhnghiep. Tuy nhiên mỗi dịch vụ email lại có những ưu điểm riêng, có thể tính phí hoặc miễn phí.  Dịch vụ email

Dịch vụ mail

Dịch vụ mail viettel

Dùng các tính năng tiên tiến trên nền web, tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau, giúp tăng năng suất người lao động với chi phí cạnh tranh nhất so với các giải pháp truyền thống khác. Sản phẩm cung cấp nền tảng thiết kế mở, triển khai được cả trên nền tảng ảo hóa trên đám mây công cộng hoặc đám mây riêng, giúp quản trị và mở rộng thuận tiện. Sản phẩm này dựa trên Zimbra, phần mềm cộng tác nguồn mở hàng đầu thế giới. Lợi ích sản phẩm: Lợi ích chung Hiện tại, hệ thống dịch vụ mail viettel còn hạn chế được dùng ở một số đơn vị và chưa thích hợp để mở rộng ra toàn quân. Để khắc phục triệt để những hạn chế, bất cập cần có giải pháp tổng thể, bao gồm: Kỹ thuật thống nhất và kế hoạch triển khai thống nhất: Hệ thống email được triển khai trên các đơn vị dùng cùng một nền tảng. Nền tảng kỹ thuật hộp thư chính thức mang bản chất của email chính thức. Bảo mật, đặc biệt đối với các hộp thư và máy chủ được dùng tự do ở nước ngoài, hạn chế rò rỉ thông tin và các mối lo ngại về yên ổn. Bảo mật thông tin cho hệ thống dịch vụ mail viettel được cấu trúc ở nhiều cấp độ, từ chính sách, quy định bảo mật thông tin đến các giải pháp kỹ thuật khắt khe. Thuận lợi tích hợp với các hệ thống /dịch vụ ứng dụng khác.Dịch vụ mail viettel

Dịch vụ mail của microsoft

Microsoft 365 hiện nay dịch vụ mail của microsoft 365 đã có hơn 1 tỷ người mua trên toàn cầu. Mọi người biết đến Microsoft là bộ công cụ văn phòng nổi tiếng Microsoft Office, Office, Outlook, OneDrive và Microsoft Teams (nhưng giàu tính năng hơn trong đám mây).

Dịch vụ mail của microsoft

  • Microsoft Teams – Cho phép các bạn làm việc nhóm chia sẻ các tập tin, gọi thoại và làm việc nhóm cho hàng ngàn người cùng một lúc.
  • Bộ nhớ OneDrive – Đồng bộ hóa 1TB dữ liệu giúp bạn làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.
  • Các ứng dụng Office mạnh mẽ – Có quyền truy cập vào các ứng dụng Office tuyệt vời như Word, Excel và PowerPoint trong Microsoft 365.
  • Outlook và Exchange – Nhận email tuyệt vời và khả năng lên lịch trình đồng bộ với Outlook và Exchange.

Nói chung dịch vụ mail của microsoft 365 tập trung cào việc cập nhật tính năng mới, tập trung vào làm việc nhóm cộng tác hiệu quả. Phần mềm thư điện tử là một ứng dụng cho phép người mua gửi, nhận và quản lý thư điện tử thông qua mạng internet. Phần mềm thư điện tử cung cấp một giao diện đơn giản, cho phép người mua tạo, truyền và nhận email với nhiều định dạng, bố cục và công cụ nhằm truyền đạt thông tin một cách yên ổn, tối ưu và bảo mật thông tin liên lạc của người mua. Phần mềm thư điện tử là một nền tảng email doanh nghiệp, cộng tác, lịch, sổ địa chỉ theo chuẩn mở.

Dịch vụ mail google

Google Workspace

Khi bạn đã quá quen thuộc với Gmail cá nhân thì dịch vụ mail google workspace được lớn mạnh trên nền tảng của Gmail. Google Workspace là bộ phần mềm cung cấp email và các công cụ làm việc cho dân văn phòng dựa trên đám mây được “nâng cấp” từ ứng dụng G Suite quen thuộc.Đơn giản mọi các tính năng quen thuộc của Gmail như: Google Drive, Google Meet… Đã được nâng cấp lên tầm cao mới với nhiều tính năng tuyệt vời và dung lượng lưu trữ lớn được quản trị bởi người mua và admin. Các tính năng này chỉ có khi bạn dùng Google Workspace.Dịch vụ mail googleSau nhiều lần cải tiến, Google App đến Google App For Work và G Suite, thì nay Google Workspace đã gần như toàn diện với các tính năng:

  • Dịch vụ email doanh nghiệp với Gmail quen thuộc làm cho doanh nghiệp của bạn nhiều năm kinh nghiệm hơn trong mắt khách hàng.
  • Tính năng chia sẻ làm việc cộng tác nhóm mọi nơi với Google Drive, Google Sheet, Google Docs… Càng được chú trọng.
  • Không gian lưu trữ lớn từ 30GB cho mỗi người mua cho gói cơ bản Starter đến bộ nhớ không giới hạn các gói Standard, Plus và Enterprise (1TB cho mỗi người mua cho nhóm dưới 5 người).

Đứng dưới cái nhìn khách quan thì chưa biết ai tốt hơn ai nhưng dịch vụ mail google workspace với chi phí khá cao hơn các dịch vụ email công ty còn lại.

Gmail doanh nghiệp

Dich vu mail

Với tư cách là khách hàng hoặc đối tác, việc nhận email từ địa chỉ email của chính công ty sẽ đáng tin cậy và thoải mái hơn so với việc nhận email từ một cá nhân dùng địa chỉ email miễn phí hoặc phần mở rộng tên miền của nhà cung cấp dich vu mail. Để đăng ký mua email doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy dùng địa chỉ email do công ty, tổ chức hoặc đại lý của bạn sở hữu và được dùng để liên lạc với đối tác và khách hàng. Với sự trợ giúp của email tên miền, doanh nghiệp có thể tương tác, kết nối với khách hàng, đối tác một cách thuận tiện và nhiều năm kinh nghiệm hơn. Dich vu mail doanh nghiệp giúp khách hàng và nhân viên tương ứng tránh bị mất quyền kiểm soát thông tin dữ liệu của mình bằng cách tự động soạn email cá nhân. Ghép nối nó với các tính năng quản lý tác vụ cơ bản đã được tích hợp trong Gmail for Business. Quản lý và điều phối các hoạt động của nhân viên liên quan đến việc gửi và nhận email công ty cho khách hàng. Dich vu mail

Dịch vụ mail server của google

Công ty cung cấp dịch vụ mail server của google doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Mở đầu thành lập doanh nghiệp từ năm 2010, SieuTocViet tập trung vào xây dựng và lớn mạnh chất lượng dịch vụ. Nghiên cứu thị trường và hoàn tất các chứng chỉ chuyên gia triển khai bán hàng. Theo yêu cầu của Google phải đủ điều kiên pháp lý để trở thành đối tác được chứng nhận của công ty kỹ thuật hàng đầu về giải pháp điện toán đám mây. SieuTocViet là một trong những đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam được 2 giấy phép là đối tác chiến lược của Google và Microsoft. Ngày 10 tháng 6 năm 2010, Siêu Tốc Việt chính thức vượt qua kỳ xét duyệt tín dụng của Google và được chứng nhận là đối tác chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam. Đến với Siêu Tốc Việt bạn sẽ được cung cấp dịch vụ mail server của google doanh nghiệp bởi kỹ thuật viên Tấn Lộc với hơn 3 năm kinh nghiệm CODE/CSS/JS, 2 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp, 3 năm kinh nghiệm trong vấn đề hỗ trợ khách hàng vận hành các gói email doanh nghiệp, các gói thiết kế website chuẩn seo và SEO website giá rẻ nhất.Dịch vụ mail server của google

5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ mail tốt nhất hiện nay - Cung cấp hệ thống email

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post