Có phải bạn đã từng nghe nhắc đến chứng chỉ bảo mật SSL cho website. Vậy chứng chỉ SSL là gì? Dùng SSL có lợi ích gì? Nên mua chứng chỉ SSL ở đâu đảm bảo chất lượng nhất? Hãy cùng Siêu Tốc Viêt theo dõi thông tin trong bài viết sau đây để tư vấn các thắc mắc trên.

Chứng chỉ ssl

Chứng chỉ bảo mật ssl

Chứng chỉ bảo mật ssl

SSL là viết tắt của từ (Secure Sockets Layer), đây là một tiêu chuẩn an ninh khoa học toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Website của bạn có tiêu dùng chứng chỉ bảo mật SSL sẽ làm tăng độ uy tín cho doanh nghiệp, sự tin cậy cho khách hàng và được Google ưu tiên hiển thị tìm kiếm. SSL đảm bảo rằng mọi các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư

Bảo mật ssl

Chứng chỉ SSL hiện tại đang là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới với các tính năng vượt trội:

  • Xác thực sở hữu tên miền
  • Chi phí cực tốt, xác thực và cài đặt bảo mật SSL từ 3-5 phút
  • Các tổ chức, doanh nghiệp muốn tăng mức độ nhận nhiện thương hiệu và độ tin cậy với người truy nhập
  • Thông tin về chủ thể sở hữu tên miền đăng ký tiêu dùng chứng thư (WHOIS)

Bảo mật ssl

Chứng chỉ ssl miễn phí

Khi tiêu dùng chứng chỉ SSL miỄn phí bạn sẽ thấy được rằng dù là chứng chỉ miễn phí những để tiêu dùng được thì bạn vẫn cần phải có được sự hiểu biết nhất định về việc đưa ra các lệnh trên máy chủ. Thế nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì các nhà cung cấp cũng sẽ đưa ra những chỉ dẫn ưng ý nhất để bạn được trải nghiệm các dịch vụ nhanh chóng nhất.

Ssl giá rẻ

Đăng ký ssl miễn phí

Đăng ký chứng chỉ SSL miỄn phí và có phí Domain Validation (DV): chứng thư số SSL chứng thực cho tên miền website. Khi 1 Website tiêu dùng DV SSL thì sẽ được xác thực tên domain, website đã được mã hoá yên ổn khi trao đổi dữ liệu. Chứng chỉ này vừa yên ổn cho website lẫn cả khách hàng truy cập vào web này.

Ssl giá rẻ

So với những chứng chỉ SSL có phí thì tính bảo mật của những chứng chỉ SSL free khiến mọi người lo gặp nhiều e ngại. Mức giá cho 2 loại chứng chỉ SSL giá rẻ DV có phí đang được bán tại Siêu Tốc Việt hiện nay:

Comodo PositiveSSL: 150.000đ / 1 năm.

RapidSSL Standard: 250.000đ / 1 năm.

Chứng chỉ ssl hết hạn

Sau khi chứng chỉ SSL hết hạn bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn của Siêu Tốc Việt để được cấp chứng chỉ SSL miỄn phí đã được tích hợp sẵn trên mọi gói Hosting giá rẻ chất lượng trên hệ thống. Đa dạng gói Hosting ưng ý từng quy mô của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Chứng chỉ ssl hết hạn

5/5 - (1 bình chọn)

Chứng chỉ bảo mật SSL - Đăng ký SSL giá rẻ

Lê Trương Tấn Lộc (Website: wiki.sieutocviet.com)

Với hơn 3 năm kinh nghiệm Python / PHP / CSS / JS / WORDPRESS, 5 năm kinh nghiệm trong quản trị website tư vấn giải pháp SEO từ khóa, Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Chuyên viên tư vấn sản phẩm: Hosting, Email doanh nghiệp, VPS, App web design.

Hiện đang là trưởng phòng kinh doanh tại Siêu Tốc Việt. ping post